Công ty CP Giống gia cầm Lương Mỹ

Là thành viên của Công ty CP ĐTK với lĩnh vực hoạt động chính là chăn nuôi gia cầm.

Hiện nay Công ty có 2 cơ sở chăn nuôi, sản xuất kinh doanh:

Tại Chương Mỹ, Hà Tây:
 
Thuộc địa phận xã Hoàng Văn Thụ, huyện Chương Mỹ, TP Hà Nội tiếp giáp đường Hồ Chí Minh cách Hà Nội 50 km là điều kiện thuận lợi trong lưu thông hàng hoá, cung cấp nguyên liệu để công ty phát triển sản xuất kinh doanh. Với 24 chuồng nuôi gà, diện tích hơn 40 ha, 24 dãy chuồng nuôi theo công nghệ chuồng kín, hiện đại được tổ chức sản xuất khép kín từ khâu nhập khẩu từ các hãng cung cấp con giống có uy tín trên thế giới để nhập các giống ông bà, bố mẹ có năng suất cao, có khả năng thích nghi tốt với điều kiện thời tiết khí hậu nước ta. Công ty có thể hoàn toàn chủ động kiểm soát chất lượng sản phẩm của các khâu sản xuất để có sản phẩm cuối cùng là gà giống đảm bảo chất lượng cao, hoàn toàn sạch bệnh đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của thị trường.

Tại Quảng Nam – Chi nhánh Giống gia cầm Miền Trung:
 
Diện tích 14 ha thuộc địa phận xã Điện Thắng Nam, huyện Điện Bàn, cách Quốc lộ 1A khoảng 2km, cách TP Đà Nẵng gần 20km  cũng là vị trí thuận lợi để công ty phát triển chăn nuôi, sản xuất con giống cung cấp cho các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên và phía Nam. Với 11 chuồng nuôi hiện đại, xưởng sản xuất thức ăn chăn nuôi; Nhà máy ấp trứng với thiết bị hiện đại điều khiển tự động và các thiết bị phụ trợ khác … Chi nhánh giống gia cầm Miền Trung có thể sản xuất và cung cấp ra thị trường 85,000 đầu gà.

Phát huy truyền thống của Công ty, tận dụng hết thế mạnh của mình và những điều kiện thuận lợi mới trong tự chủ kinh doanh, Công ty CP giống gia cầm Lương Mỹ đã và đang không ngừng lớn mạnh về mọi mặt, đáp ứng đủ mọi nhu cầu về số lượng và chất lượng các sản phẩm: con giống, trang thiết bị vật tư, vắc xin, thuốc thú y phục vụ chăn nuôi.

Địa chỉ: Xã Hoàng Văn Thụ, Xã Hoàng Văn Thụ, Huyện Chương Mỹ, Hà Nội
Lĩnh vực hoạt động chính: Chăn nuôi gia cầm 

Thành viên khác

ĐTK và những con số
lo11
banner8
banner 9
Numbers 1
Follow us on Youtube
Agrotop
Avia
Nabel
Hytem
Hy-Line
Cargill
Marubeni
chubu
Đối tác Ngân hàng BIDV
Đối tác ngân hàng Vietcombank
Đối tác Ngân hàng Vietinbank
ise
Avril
Evonik
MERIAL
Vinmart
Hapro
Aeon
Unimart
pt
k mart
Vinmart+
jw marriot