Công ty TNHH ĐTK Phú Thọ

Nhà máy sản xuất trứng gà sạch ĐTK Phú Thọ được xây dựng trên điện tích 42 ha tại xã Tề Lễ huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ, với kinh phí đầu tư khoảng 800 tỷ đồng, 100% vốn đầu tư của Việt Nam, cách Hà Nội 110 km, nằm ở vị trí biệt lập, cách ly khu dân cư thuận lợi cho việc đảm bảo các nguyên tắc về an toàn sinh học và vệ sinh an toàn thực phẩm

Nhà máy sản xuất trứng gà sạch ĐTK Phú Thọ là mô hình doanh nghiệp nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao điển hình, sản xuất trứng gà sạch công nghệ xanh hàng đầu thế giới, tiếp nhận và ứng dụng các thành tựu KH&CN tiên tiến trong chăn nuôi gà đẻ trứng của Nhật Bản, Mỹ, Israel, để cho ra các sản phẩm trứng gà sạch mang thương hiệu Việt Nam. Quy trình sản xuất của nhà máy được kiểm soát chặt chẽ, khép kín, tự động hóa từ khâu thức ăn, chăm sóc, phân loại đóng gói sản phẩm, xử lý phân gà và các phế phụ thải khác. Sau khi đóng gói thành phẩm, trứng gà sạch được phân phối đến hệ thống cửa hàng, siêu thị, nhà hàng, khách sạn... trong vòng 24 giờ bằng phương tiện vận chuyển chuyên dụng đảm bảo giữ nguyên chất lượng quả trứng.
Trên thị trường, Trứng gà sạch, dinh dưỡng Freskan+ và Emitama Omega 3,6,9; Emitama Canxi; Emitama Multivitamin nhanh chóng nhận được nhiều ủng hộ từ khách hàng từ hệ thống các siêu thị lớn như Vinmart, AEON, BigC, Unimart… đến các Khách sạn tầm cỡ như JW. Marriot Hà Nội, Mường Thanh Grand, Movenpick, Pan Pacific; hay các nhà sản xuất có tiếng như Kinh Đô, Madam Hương, Fresh Garden, hệ thống nhà hàng Golden Gate cũng như các trường học năm sao: Trường Liên cấp Olympia, Trường THCS Archimedes.
Với những thành tích đó, năm 2017 Trứng gà sạch dinh dưỡng Freskan+ đã được lọt vào Top 100 sản phẩm – dịch vụ Tin & Dùng. Nối tiếp thành quả đó, trong năm 2018, Trứng gà Freskan+ đạt Danh hiệu “Sản phẩm Vàng chăn nuôi Việt Nam năm 2018, đồng thời Top 20 sản phẩm Chất lượng cao được người Việt tin dùng năm 2018.

 

 
 

Thành viên khác

ĐTK và những con số
lo11
banner8
banner 9
Numbers 1
Follow us on Youtube
Agrotop
Avia
Nabel
Hytem
Hy-Line
Cargill
Marubeni
chubu
Đối tác Ngân hàng BIDV
Đối tác ngân hàng Vietcombank
Đối tác Ngân hàng Vietinbank
ise
Avril
Evonik
MERIAL
Vinmart
Hapro
Aeon
Unimart
pt
k mart
Vinmart+
jw marriot