Trứng gà sạch ĐTK tự hào đóng góp sản phẩm sạch trên đất Tổ Hùng Vương

08/04/2019

Trăm cây một cội, trăm con một nhà, triệu trái tim chung nhịp đập thành kính tri ân công đức tổ tiên trong dịp Giỗ Tổ Hùng Vương - Lễ hội Đền Hùng vào mùng 10/3 hàng năm…Và Phú Thọ cũng tự hào bởi các chuyên gia đi đầu trong phát triển sản xuất, kinh doanh đặc biệt là sản xuất nông nghiệp sạch.
 

Mới đây, sự ra đời của Nhà máy Sản xuất Trứng gà Sạch ĐTK Phú Thọ đã thể hiện rất rõ nét những chủ trương của Chính phủ, của tỉnh về việc khuyến khích các doanh nghiệp đầu tư làm nông nghiệp công nghệ cao, đem đến những tín hiệu tích cực trong việc tuyên chiến với thực phẩm bẩn, đem lại nguồn thực phẩm thực sự sạch, an toàn cho người dân.
 


Chúng ta có thể thấy, rất nhiều công nghệ hiện đại của ngành chăn nuôi gia cầm trên thế giới đều hội tụ tại đây. Đó là công nghệ và quy trình quản lý của ISE Foods Nhật Bản, là nhà tiền chế Agrotop Israel, là giống gà siêu trứng Hy_Line, Mỹ, là công nghệ của các hãng Hytem, Chubu, Nabel (Nhật bản).v.v.
 


 Không chỉ có vậy, ĐTK Phú Thọ còn là nhà máy có khả năng kiểm soát nguồn nguyên liệu thức ăn đầu vào, kiểm soát dịch bệnh, kiểm soát an toàn sinh học rất tốt, rất nghiêm ngặt. Quy trình quản lý chất lượng hiện đại, công nghệ tiên tiến kết hợp với khả năng kiểm soát từ tất cả các khâu sẽ giúp nhà máy tạo ra những quả trứng gà hoàn toàn sạch, một sản phẩm không chỉ an toàn cho sức khỏe mà còn giàu dinh dưỡng.

Rõ ràng, với sự ra đời của Nhà máy Sản xuất Trứng gà Sạch ĐTK Phú Thọ đã góp phần không nhỏ làm thay đổi diện mạo của ngành chăn nuôi gia cầm Việt Nam chung và tỉnh Phú Thọ nói riêng. Lần đầu tiên tại Việt Nam xuất hiện một nhà máy sản xuất trứng gà sạch công nghệ cao và xanh hiện đại tầm cỡ Thế giới.

Đến thời điểm này, công suất sản lượng trứng mỗi ngày của Nhà máy là gần 300.000 quả, cung ứng cho người dân bản địa Phú Thọ mà còn cho toàn quốc.


ĐTK Phú Thọ là đơn vị đầu tiên tại tỉnh được cấp chứng nhận: Doanh nghiệp nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao. Giấy chứng nhận mang số: 001.


Theo Quyết định số 19/2018/QĐ-TTg ngày 19/4/2018, do Thủ tướng Chính phủ ban hành, một trong những tiêu chí được cấp chứng nhận là: Doanh nghiệp phải " - Tạo ra sản phẩm nông nghiệp có chất lượng, năng suất, giá trị và hiệu quả cao, doanh thu từ sản phẩm nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao của doanh nghiệp đạt ít nhất 60% trong tổng số doanh thu thuần hàng năm.
 
Nhà máy sản xuất Trứng gà sạch công nghệ Châu Âu đã tự hào đem lại những quả trứng gà sạch dinh dưỡng như những sản vật vô cùng quý báu và vinh dự luôn được đồng hành tại các sự kiện hội chợ đền hung trên đất Tổ Hùng Vương.
 
Thùy Dương
Bình luận:(0)

Các tin bài khác

ĐTK và những con số
lo11
banner8
banner 9
Numbers 1
Follow us on Youtube
Agrotop
Avia
Nabel
Hytem
Hy-Line
Cargill
Marubeni
chubu
Đối tác Ngân hàng BIDV
Đối tác ngân hàng Vietcombank
Đối tác Ngân hàng Vietinbank
ise
Avril
Evonik
MERIAL
Vinmart
Hapro
Aeon
Unimart
pt
k mart
Vinmart+
jw marriot