Sưu tập trọn bộ lì xì “Hà Nội Tết vàng son” độc đáo từ Trứng gà Freskan+

09/01/2018

Từ 16/01 tới đây, khi mua trứng Freskan+ vỉ 10 size L tại hệ thống các siêu thị Vinmart, Aeon Mall, Coopmart, Tmart, Qmart, Hapro,..., người tiêu dùng được nhận ngay 05 (năm) lì xì trong bộ sưu tập “Hà Nội Tết vàng son”.

“Hà Nội Tết vàng son” là mẫu lì xì, gồm 12 địa danh nổi tiếng, gắn liền với Thủ đô, được thiết kế độc quyền, Freskan+ dành tặng riêng cho quý khách hàng dịp Tết Mậu Tuất 2018 này.

Mẫu bao bì mới của Freskan+ “diện” đón Tết 2018. Ảnh: Minh Quang.

Phong bao nhỏ, ý nghĩa lớn – “Hà Nội Tết vàng son”

Ngày Tết, trong lúc người lớn bận rộn, thì lũ trẻ là vui sướng nhất.  Chúng được tạm thời xa rời sách, vở học hành, được đi chợ, đến Trung tâm Thương mại ngắm nghía; được mặc áo mới và nhất là chúng rì rầm, hỉ hả với nhau về việc sẽ được mừng tuổi bằng những chiếc phong bao đỏ chót.  Câu chuyện của chúng cứ thế càng lúc càng rôm rả với nhịp điệu hối hả của Tết đã cận kề.

Chuyện mừng tuổi cũng có rất nhiều điều thú vị. Ngoài món tiền nho nhỏ mang theo lời chúc khỏe mạnh, may mắn trong năm mới, thì gần đây, mọi người có xu hướng tạo phong cách mới cho những chiếc phong bao. Khi xưa, những chiếc phong bao lì xì thường có màu đỏ- tượng trưng cho sự may mắn, cát tường, thì nay, những chiếc phong bao đã ít nhiều thay đổi. Chúng ta dễ dàng bắt gặp trên phong bao ”kiểu mới” có những câu chuyện cuộc sống thường ngày, những hình tượng văn hoa, văn hóa dân tộc.  Mục đích của những chiếc phong bao không ngoài ý nghĩa mang lại tiếng cười, “kéo” lại những hoài niệm, kí ức xa xưa.

Chung một cách tư duy, muốn mang thêm giá trị văn hóa cho câu chuyện mừng tuổi,  Freskan+ ngoài trách nhiệm góp thêm bữa ăn Tết ngon và đầy dinh dưỡng để kết gắn mọi yêu thương, chuẩn bị thật nhiều sức khỏe cho năm mới đang đến, Freskan + còn tặng những khách hàng thân yêu của mình bộ lì xì “Hà Nội Tết vàng son”.

Thay màu áo mới dịp Tết

Tết đến xuân sang, hòa chung vào may mắn, Freskan+ thay đổi nhận diện Tem nhãn. Từ màu xanh coban truyền thống, mẫu bao bì chào đón năm mới 2018, Freskan+ sẽ “diện” màu áo đỏ tươi quyến rũ. Theo quan niệm của người phương Đông, màu đỏ là màu tượng trưng cho hạnh phúc và đầy đủ. Với màu áo mới, Freskan+ tin chắc rằng may mắn sẽ tới không gian bếp của mỗi gia đình Tết thêm phần ấm áp và an lành.

Với dòng chữ trên áo mới Freskan+ Tết rồi, về thôi! như câu thúc giục, đánh thức những tình cảm thiêng liêng nhất về gia đình và khơi dậy cảm hứng Tết tưởng chừng như có nhiều quên lãng trong mỗi chúng ta.

Nhận ngay lì xì “Hà Nội Tết vàng son” độc đáo

Tết này càng ấm áp hơn khi Freskan+ sẽ mang đến hàng ngàn quà tặng hấp dẫn cho người tiêu dùng. Phần quà đặc biệt mang đậm giá trị văn hóa cổ xưa của Hà Nội từ bên trong mỗi vỉ 10 Trứng gà Freskan+ size L là bộ lì xì gồm 5 chiếc với tên gọi “Hà Nội vàng son”. Mỗi một vỉ sẽ có 01 loại phong bao với 01 thắng cảnh Hà Nội. Không trộn lẫn.

Bộ lì xì “Hà Nội Tết vàng son” gồm 12 địa danh nổi tiếng, gắn liền với Thủ Đô là món quà tặng đặc biệt Freskan+ dành tặng Quý khách hàng dịp Tết Mậu Tuất 2018 này. 

Người tiêu dùng khi mua 01 vỉ 10 Trứng gà Freskan+ size L được nhận ngay bộ lì xì gồm 5 chiếc.

Bộ lì xì “Hà Nội Tết vàng son” là thiết kế độc quyền mà Freskan+ dành tặng riêng cho quý khách hàng dịp Tết Mậu Tuất 2018. Thời gian khuyến mại: Từ 16/01/2018 đến khi hết hàng khuyến mại.
 

ĐTK tổng hợp theo enternews.vn

Bình luận:(0)

Các tin bài khác

ĐTK và những con số
lo11
banner8
banner 9
Numbers 1
Follow us on Youtube
Agrotop
Avia
Nabel
Hytem
Hy-Line
Cargill
Marubeni
chubu
Đối tác Ngân hàng BIDV
Đối tác ngân hàng Vietcombank
Đối tác Ngân hàng Vietinbank
ise
Avril
Evonik
MERIAL
Vinmart
Hapro
Aeon
Unimart
pt
k mart
Vinmart+
jw marriot